ขอชื่อผ้าอ้อมในดวงใจแม่ๆค่ะ

ขอชื่อผ้าอ้อมในดวงใจแม่ๆคนละชื่อค่ะ บ้านนี้ฮักกี้ ซอฟสลิมเท่านั้น แห้งมากถูกใจ

มายกมือฮักกี้อีกเสียงค่ะ ลูกบ้านนี้นอนหงายยังไม่เคยทะลุออก

ฮักกี้ดีจริงค่ะ ใช้ตั้งแต่ออกจาก รพ. ลูกไม่เคยแพ้เลยค่ะ

ฮักกี้อีกเสียงค่ะ บางแต่ซึมดีมาก ใส่กางเกงทับก็ไม่ตุง

ฮักกี้ซอฟสลิมเหมือนกันค่ะ เก็บดีมากไม่มีทะลัก

ฮักกี้ค่ะ