สอบถามหน่อยจ้า.

ของใช้เตรียมคลอดมีอะไรบ้างคะเเม่.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บางที่ก็แล้วแต่รพ.นะคะ แต่หลักๆเลย เตรียมเอกสารเตรียมคลอด 📌ส่วนของลูกก็มี - ผ้าอ้อม 1 โหล - ผ้าขนหนู 4-5 ผืน - ผ้าห่อตัว - เสื้อผ้าเด็ก 4-5 ชุด - หมวก ถุงมือ ถุงเท้า - แพมเพิส (ใส่กลับ) - ทิชชู่เปียก,แห้ง 📌ของอาบน้ำเด็ก - มหาหิงค์ - สบู่อาบน้ำ - ฟองน้ำ 📌ของส่วนตัวเราก็ - ชุดใส่กลับบ้าน - ผ้าอนามัย - ของใช้ส่วนตัวพวกแปรงสีฟัน ยาสีฟัน แล้วแต่เราเลยค่ะ ประมาณนี้ค่ะ