ของใช้เตรียมคลอด

ของใช้เตรียมคลอดที่จำเป็นต้องใช้จริงๆของรพ.รัฐมีอะไรบ้างคะกำหนด23มกรายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเตรียมแค่นี้อาจจะเพิ่มสำลีแผ่นไว้เช็ดตูดลูกตอนอึ เราว่าของอื่นโรงบาลน่าจะมีให้

ประมาทนี้คะ อาจเพิ่มเติมอื่นๆตามต้องการ