ของใช้เด็ก

ของใช้เด็กแรกเกิดระหว่างซื้อในห้างกับสั่งในร้านค้าออนไลน์อันไหนราคาถูกกว่ากัน #ขอความคิดเห็นจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ห้าง : แพงกว่า แต่ได้เลือก ไม่โกง ร้านค้าออนไลน์ : ถูกกว่าแต่คุณภาพต้องลุ้นเอาเอง บางร้านก็โกงไปอีก ซื้อห้างหรือร้านค้าบ้าง บางอย่างก็สั่งออนไลน์ แต่ต้องดูดีๆ หรือบางทีดูดีแล้ว แต่หวยจะมาออกที่เราไหมก็ต้องลุ้นเอาอีกทีจ้า

เราสั่งในshoppeค่ะ. ถูกกว่าห้าง และดีกว่าเพจคน่ะ สามารถเก็บเงินปลายทางได้ค่ะ ถ้าเป็นพวกเพจจะให้โอนเงินก่อน