ของใช้จำเป็น

ของใช้เด็กแรกเกิดมีอะไรบ้างคะ พวกยาพวกเช้ดชู่เปียก จะได้เตรียมซื้อถูก #ลูกคนแรกไม่ค่อยรู้อะไรเลย

สำหรับลูก 💓เสื้อแบบผูก (ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะเพราะน้องโตไว) 💓ผ้าอ้อม (ถ้าแม่สะดวกใช้แพมเพิสก็ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ) 💓ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว 💓หมวก ถุงมือ ถุงเท้า 💓ที่นอน 💓มุ้งครอบ 💓อ่างอาบน้ำ 💓สบู่เหลวเด็ก 💓น้ำยาซักผ้า 💓สำลีก้อน สำลีก้านเล็ก 💓ทิชชู่เปียก 💓ฟองน้ำสำหรับอาบน้ำ 💓มหาหิงค์ 💓 บีแพนเธน 💓เบบี้ออยล์ ถ้าแม่เลี้ยงลูกด้วยทำงานด้วยควรมี 💓เครื่องปั๊มนม 💓ขวดนม 💓ที่นึ่งขวดนม 💓แปรงล้างขวดนม 💓น้ำยาล้างขวดนม 💓ถุงเก็บน้ำนม 💓ถุงจัดเรียงสต๊อกน้ำนม

แพมเพิส ทิชชู่เปียก บีแพนเทน มหาหิงค์ ออย ครีมอาบน้ำ สำลีก้านเล็ก