เด็กแรกเกิด

ของใช้เด็กแรกเกิดที่จำเป็นและได้ใช้จริงๆมีอะไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

จำเป็นจริงๆหลักๆเลย -ผ้าอ้อม(1-2โหล) -ผ้าห่อตัว -ผ้าเช็ดตัว -เสื้อผูกหน้า/หลัง -กางเกง -บอดี้สูท-ถุงมือ ถุงเท้า หมวก -ขวดนม3-4ออน -พวกครีมอาบน้ำ/เช็ตทำความสะอาดสะดือเด็ก -ที่นอน -เครื่องปั๊มนม(อันนี้เเล้วเเต่เเม่สะดวกเลย) -น้ำยาซักผ้าเด็ก -ทิชชู่เปียก(อันนี้ต้องซื้อเยอะหน่อยน้องอึบ่อย) - สำลีก้าน/ก้อน สำลีเเผ่น -ผ้ายางรองฉี่ หลักๆเลยค่ะเเม่ใช้ในเด็กเเรกเกิด0-3เดือน