ลิสต์ของใช้เด็กอ่อนมีอะไรบ้างคะจะได้เตรียมถูก

ของใช้เด็ก

เสื้อผูกหน้า ผ้าเช็ดตัว หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าห่ม ที่นอน มุ้งกันยุง กะละมังอาบน้ำ ครีมอาบสระ ฟองน้ำอาบน้ำ ทิชชู่เปียก ทิชชู่แห้ง แอลกอฮอล์ น้ำเกลือ สำลีก้อน สำลีแผ่น สำลีก้าน ผ้าก็อซเช็ดลิ้น ขวดนม ที่ล้างขวดนม น้ำยาซักผ้า

ประมาทนี้คะ

ลองดูน้า