ของใช้เด็กอ่อน ที่จำเป็น

ของใช้ลูกที่สำคัญๆ มีอะไรบ้างค่ะเเม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ และต้องใช้เยอะแค่ไหนถึงจะพอ รึเเม่มีเพจร้านไหนถูกๆแนะนำทีค่ะ #ปล.ท้องแรกยังสับซนอยู่ค่ะ

1 Trả lời

- แพมเพิส - ยาต่างๆ มหาหิงคุ์ / บีแพนเทน - สำลี ทิชชูเปียก - ชุดผูก - กรรไกรตัดเล็บ - ปรอทวัดไข้

4y trước

ต่างกันที่การใส่ค่ะ ชุดผูกถอด/ใส่ง่ายกว่าชุดสวมแล้วก็เนื้อผ้า ชุดผูกจะเป็นบางๆระบายอากาศได้ดีกว่าค่ะ