ขอคำแนะนำทีค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ 33+1

ของใช้น้องที่จำเป็นจริงๆ แม่ๆซื้ออะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ซื้อเสื้อผ้าไม่เยอะ ขาดแต่แพมเพิส เซทยา เซทอาบน้ำ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ซื้อเท่าที่ทราบค่ะ ยาก็เท่าที่จำเป็นก่อน นานไปเดี๋ยวจะงอกมาเองไม่รู้ตัว555