อยากถามแม่ๆว่าคลอดโรงบาลรัฐเราต้องเตรียมชุดลูกของใช้ลูกไปเองใช้ไมคะคือที่ถามคือสามีจะไม่ย้อมไปชื้อ

ของใช้นี้เพราะถื่อว่าคลอดมาแล้วค่อยชื้อแต่เราคือถ้าหมอนัดวันผ่าแล้วเราอยากชื้อเตรียมไปเลยเพราะคลอดมาจะไปชื้อเองไม่ได้เขาว่าคลอดมาจะไปชื้อเองแต่เราอยากเลือกเองเลยทะเลอะกันทุกทีที่พูดเราก็เชง

1 Trả lời

ต้องเตรียมไปเองค่ะ ต้องซื้อก่อนนะคะ เพราะก่อนเอาไปรพ. ต้องซักก่อนด้วยค่ะ

3y trước

นั้นชิคะแม่เราก็พูดแล้วอันนี้คือเราไม่ได้เตรียมก่อนเลยคือถ้าหมอนัดเรารุ้วันแล้วค่อยไปชื้อเราก็หงุดหงิดพูดทีไรได้ทะเลอะกันทุกทีอยากถามจริงๆๆมึงจะถื่ออะไรขนาดนั้น