ของที่ต้องเตรียมไป รพ รัฐ

ของใช้ที่ต้องเตรียมไปตอนคลอด รพ .รัฐ มีอะไรบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย 😄

ของเราเตรียม กระดาษทิชชู่ กระดาษทิชชู่เปียก ชุดเด็กแรกเกิด ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ครีมอาบน้ำเด็ก มหาหิงค์ แอลกอฮอล์ สำลี กะละมังอาบน้ำ แป้ง newborn แพมเพิส newborn

หลักๆไปคลอดมีแค่นี้คะ