ของลูกซื้อมา ยังไม่ซักผ้า ทำความสะอาดของใช้ให้ลูกเลย ไม่ทราบว่าเสื้อ-ผ้าต้องซักกี่ครั้งคะ

ของใช้ของลูกด้วยต้องทำความสะอาดขนาดไหนคะ 31w+4

บ้านนี้ซักตอน30วีค ปวดหลังมากแม่หน่วงท้องด้วยทำอะไรลำบากแนะนำซักแล้วห่อดีๆไว้เลยแม่

ซักจนกว่าผ้าจะนิ่มค่ะแม่