ของใช้น้องที่จำเป็นหลังคลอดใช้อะไรบ้างคะ

ของใช้ของน้องที่ต้องนำไปโรงพยาบาลตอนคลอดต้องใช้อะไรบ้างคะ กระเป๋าใช้เตรียมคลอดอ่ะค่ะ

1 Trả lời

ชุดน้อง ผ้าเช็ดตัวน้อง ผ้าห่อตัวน้อง นมชงเผื่อนมแม่ยังไม่มา ขวดนม จุกนม ผ้าอ้อม แพมเพิส แนะนำแพมเพิส เพราะขี้เทาน้องเหนียวมาก ทิชชู่เปียก สำลี แชมพูอาบน้ำ แป้งเนื้อโลชั่น ประมาณนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ