ระดับความปวดท้องคลอด

ของแม่ๆบ้านไหน ปวดแบบไหนกันบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้าาา #ท้องแรก38 week

1 Trả lời

2เซนแรกปวดพอรำคาญ 3เซนก็ยังชิวๆ เล่นมือถือได้ เริ่มเข้า4เซน ก็เจ็บอยู่พอทนได้ 5-6-7เซน เริ่มล่ะ ออกอาการ เหงื่อไหลอาบ มือไม่อยู่นิ่ง จิกนั่นจิกนี่ 8-9เซน สิ้นสุดเสียงดังโป๊ะ มาจ้า หายใจไม่ทั่วท้อง จิกได้จิกจ้า จิกทีเล็บแทบหัก ไม่มีอะไรมาเปรียบเปรยความเจ็บนี้ได้ ปวดที ตัวงอเลย ปวดร้าวลงก้น พอลูกออกพ้นท้องโล่งเลยค่ะ #ถ้าเจาะน้ำคร่ำหรือใส่ยาเร่งคลอด จะปวดกว่านี้2เท่าตัวค่ะ คุณหมอบอกมาค่ะ