อยากถามแม่ๆว่า​ ตอนไปฝากท้องครั้งแรก​ หมอบอกว่ากำหนดคลอด​3พ.ย​ แต่​ วันที่14ไปหาหมอ​ แล้วใบที่หมอให้มา​ กำหนด วันที่31ตถลา

ของแม่ๆท่านไหนเปนแบบนี้บางคะ

1 Trả lời

กำหนดจากการซาวด์ +/- ไม่เกิน 1-2 สัปดาห์ค่ะ คลาดเคลื่อนนิดหน่อย เพราะวัดจากขนาดตัวและน้ำหนักน้องค่ะ