ถุงเก็บน้ำนม natur summum สำลีก้อนม้วนใหญ่

ของแม่เองค่ะ สั่งมาแล้วใช้ไม่หมด น้ำนมไม่มีให้ปั๊มแล้ว ถุงเก็บน้ำนม natur 4Oz (50 ใบ) กล่องละ 80 บาท ถุงเก็บน้ำนม sunmum 8 Oz (50 ใบ) กล่องละ 99 บาท สำลีก้อนม้วนใหญ่ ม้วนละ 90 บาท ส่ง ems, kerry 60 บาทค่ะ สนใจทักไลน์มาได้เลยค่ะ id: kikibowwhs ปล. อ่านไลน์ช้าต้องขออภัยแม่ทำงานอยู่จ้า

ถุงเก็บน้ำนม natur summum สำลีก้อนม้วนใหญ่
1 Trả lời

😲