อายุครรภ์ 32w+6 ลูกในครรภ์หนักกี่กรัมกันบ้างคะ

ของแม่บ้านนี้น้องหนัก 1910 กรัม น้อยไปไหมคะ คลอดออกมาจะถึง 3000 กรัมไหมคะ ทำอย่างไรให้น้องตัวใหญ่ๆ

ปกติค่ะ ยังมีเวลาอีกหลายวีค อยากบำรุงก็บำรุงเต็มที่ไปเลยค่ะแม่ เด็กกำลังโตขึ้นทุกวันค่ะ

ของเรา32+5หนัก1935g ปกตินะคะ