เตรียมของจะไปคลอดมีอะไรบ้างค่ะแม่ๆๆ

ของแม่ด้วยค่ะมีอะไรบ้าง บอกทีค่ะ

ของลู​ก​ ก้อเอาเสื้อผ้าไปสัก3-4ชุดผ้าอ้อม​ ถุงมือถุงเท้า​ ถ้าจะให้ใส่แพมเพิสก้อติดไปด้วย​ไซส์​NB ผ้าห่อตัวไม่มีใช้ผ้าขนหนูค่ะ​ (จุกนมขวดนมเครื่องปั๊มนมถ้ามีก้อแล้วแต่สะดวก)​ ของแม่ เอกสารการคลอดต่างๆ​ เสื้อผ้าใว้ใส่กลับ​ ผ้าเช็ดตัว​ ผ้าอนามัย​แบบห่วง(ใช้แพมเพิสสำหรับ​ผู้​สูงอายุ​ได้เคยอ่านเจอแล้วแต่สะดวก)​ ของใช้ส่วนตัวอ้ะค่ะ​ แชมพู​ แปรงสีฟัน​ อะไรจำพวก​นี้ ถ้าอยากได้​รายระเอียด​เพิ่มแนะนำเสิสกูเกิ้ล​หรือยูทูปค่ะ​ ศึกษา​เยอะๆค่ะ​ เอาที่จำเป็น​และกำลัง​ทรัพย์​เราไหวค่ะ

สมุดสีชมพูคะ ของลูก -ตะกร้า-ผ้าขนหนู-ผ้าห่อตัว-ถุงมือถุงเท้า-หมวก-เสื้อผู้หลัง-แพมเพิส-ผ้าอ้อม -ทิชชู่เปียก - ของแม่ -เสื้อผ้าแม่-ผ้าอนามัย-เงิน -ทะเบียนบ้าน-บัตรปชช.

5y trước

ไม่ต้องเอาไปเยอะคะ เอาแค่ที่ทำเป็น เดี๋ยวก็กลับบ้านคะ