ชอบวันไหนที่สุดใน 7 วันค่ะ

ของเราไม่มีเลยเลี้ยงลูกทุกวัน 555555

ชอบวันที่มีคนช่วยหยิบของให้ค่ะ มนุษย์แม่ขอแค่นี้ เรื่องดูแลลูกแม่ไม่ไว้ใจใคร หุหุ

แม่บ้านนี้ก็เลี้ยงลูก 7วันไปเรยค่า 5555 วันหยุดไม่มีอย่างเขา เพราะเราคือแม่ฟูลทาม 😂😂

ชอบทุกๆวันที่ได้เลี้ยงลูกสาวค่ะ อยู่กับเขาแล้วมีความสุขที่สุดค่ะ

ชอบวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์คร่า พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว 🥰❤

ชอบทุกวันค่ะ ได้อยู่กับลูกกับสามี คือมีความสุขสุดๆแล้ว

ชอบเสาร์ ทิตย์ เพราะสามีหยุดจะได้ช่วยเราเลี้ยงลูก

วันศุกร์ค่ะ เพราะมี Happy Hour แถวย่านมาเรย์หลายร้าน

ชอบวันที่ลูกไม่งอแงและนอนเต็มอิ่มค่ะ555

วันศุกร์ค่ะ เสาอาทิตอยู่บ้านกับลูก💕💕

วันเสาร์-อาทิตย์ค่ะ วันครอบครัว 💓