แม่ๆที่คลอดเดือนตุลา น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันแล้วคะ

ของเราไม่ขึ้นเลย กังวลจัง

กำหนด 31 ตค ขึ้นมา 3โลค่ะ

4y trước

ยินดีค่า แม่ทานเน้นทานเนื้อสัตว์ ไข่ กล้วย นม นะคะ พยายามทานให้ได้ทุกวัน น้ำหนักลงลูกดีมากค่ะ ตอนนี้ 18วีค5 น้ำหนักลูก 254กรัมแล้วค่ะ น้ำหนักดีเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ถ้าทานได้เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ คุณหมอบอกว่าให้ขึ้นได้เดือนละไม่เกิน 2กิโลค่ะ แม่ก็คุมอาหารด้วย เน้นทานให้ลูกลงลูกมากๆดีกว่าค่า😁