หลังคลอดประจำเดือนมากันตอนไหนคะ

ของเราให้นมแม่และนมชง ตอนนี้น้อง4 เดือนแล้วค่ะ ก่อนหน้ามีตกขาว มูกใส 3-4 วัน วันนี้มีเลือดไหลติดเกง คิดว่าคงเป็นประจำเดือน คือมาไวไปมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องเเรกมาตอนลูกได้6เดือนค่ะท้องสองมาตอนลูกได้เดือนกว่าๆ

5y trước

ไม่รู้เหมือนกันนะคะเเม่บ้านนี้ฝังยาคุมค่ะ