อยากทราบว่ามีใครไปตรวจครรภ์แล้วมีภาวะน้ำตาลสูงไหมค่ะ

ของเราอายุครรภ์ 26 สัปดาห์ คุณหมอตรวจมีภาวะน้ำตาลสูงกว่าเกณฑ์ คุณหมอเลยนัดอีกทีกินน้ำตาล เจาะเลือด 3ครั้ง มีใครโดนแบบเราบ้างไหมค่ะ

โดนกันเยอะจ้าแม่ คุมอาหารนะคะ คาร์โบฯต่ำ ไขมันต่ำ เลือกทานเป็นแป้งเชิงซ้อนแทน ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาทีค่ะ ย้ำว่าลดคาร์โบฯจากทุกแหล่งนะคะ ผลไม้รสหวานก็ต้องลดจ้า

เคยตรวจแค่ช่วงแรกค่ะ แล้วก็คุมอาหารและของหวานช่วย