แม่ๆคะตอนอายุครรภ์20wตัวเล็กหัวใจเต้นกี่ครั้งคะ

ของเราหัวใจน้องเต้น160-170 หมอบอกเร็วเกินปกติ มีภาวะคลอดก่อนกำหนด คือเราทำงาน(สวนลำไยเก็บลำไยคัดลำไยแต่นั่งท่าเดียวทั้งวันตอนพ่นยาแค่ช่วยลากสายแต่ก็เผลอยกของหนักบางครั้ง)แต่ลูกก็ดิ้นปกตินะ กังวนมากเลย😭

1 Trả lời

ประมาณ 150 ครั้งค่ะ