26วีค ขอดูใบซาวด์ส่วนกระโหลกของแม่ๆทีจ้า

ตอนนี้ 26 วีค ของเราหมอแจ้งว่าน้องกระโหลกหนาให้ไปรพ.ใหญ่อีกที เราลองเทียบของเพื่อนและเปลี่ยนคลินิคหมอบอกปกติ แต่เราก็ยังเครียดที่หมอคนแรกทักค่ะ ขอดูของแม่ๆทีจ้า (ใบที่มีเขียนว่าBPD)

26วีค ขอดูใบซาวด์ส่วนกระโหลกของแม่ๆทีจ้า

28+5 w 7.27

2y trước

เราว่าใกล้เคียงค่ะ