23วีคแล้ว น้องๆในท้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย ^^

ของเราหมอบอกน้องตัวใหญ่ไป 2 วีคละ 555 น่าจะค้องคุมเรื่องของหวาน เดี๋ยวจะคลอดยาก ตอนนี้น้องหนัก 686 กรัม

1 Trả lời

ดูแบสุขภาพด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องเลยนะคะ