34w1d เริ่มปวดขา ขาบวมแล้วค่ะ ขอดูเพศลูกของแม่ๆเดือนมิถุนายนหน่อยค่ะ

ของเรายังไม่รู้เพศเลยค่ะ แอบแตกกันบ้างรึยังค่ะ??

34w1d เริ่มปวดขา ขาบวมแล้วค่ะ ขอดูเพศลูกของแม่ๆเดือนมิถุนายนหน่อยค่ะ

30 มิ.ย ลูกชายปวดขามากคะนอนแทบไม่ได้