18 สัปดาห์ 5 วัน มีแม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นบ้างยังคะ

ของเรายังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่รู้สึกกังวล แต่รู้สึกกลางคืนเหมือนมีตอดๆบ้าง ลูกคนแรกจรได้ดิ้นเยอะสุดตอน 7-8 เดือน พอมีคนที่สองเริ่มสังเกตุตัวเอง แบบนี้ปกติไหมคะ🥹

1 Trả lời

ปกติค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ น้องจะตอดๆค่ะ แต่ยังไม่ดิ้นค่ะ