ลูกบ้านไหนฟันขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ❓❓

ของเราฟันขึ้นตั้งแต่4เดือน..ตอนนี้9เดือน ฟันมา6ซี้ บน4 ล่าง2 เลยค่ะ ( #กัดทุกอย่างที่ขวางหน้า ) 😅

ลูกบ้านไหนฟันขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ❓❓

บ้านนี้ขึ้นตอน6เดือน ตอนนี้9เดือน6ซี่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นตอน 4 เดืิอนค่ะ 10 เดือน มี 8 ซี่แล้วค่ะ

แสดงว่าตอนท้องคุณแม่กินนมเยอะแน่เลย

บ้านนี้ 3 เดือนค่ะ 9 เดือนมีฟัน 8 ซี่ค่ะ

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วยังไม่โผล่เลยคะ

8 เดือนมีแค่ 2 ซี่ โพล่นิดเดียวด้วย

บ้านนี้ขึ้นตอน2เดือนกว่าคะ

บ้านนี้7เดือน6ซี่แล้วจ้า

บ้านนี้ชี่แรก9เดือนคะ