แม่ๆบ้านไหนได้กันบ้าง?

ของเราพึ่งได้เมื่อวานนี้เลยรอลุ่นทุกวัน นึกว่าจะไม่ได้แล้ว

แม่ๆบ้านไหนได้กันบ้าง?

บ้านนี้รอประมาณ2เดือน ครั้งแรกว่าจะยังไม่ใช้เพราะจะคอยเปลี่ยนผ้าอ้อมเอาแต่ไม่ไหวค่ะฉี่บ่อยเกินเลยใส่เพิสให้ ดีนะคะน้องไม่แพ้เลยหลับยาว หลับสบายทั้งคืนค่ะ

ถ้าสมัครเรียบร้อยแล้ว มันจะขึ้นแบบไหนคะ คือเรากดสมัครไปแล้วแต่ไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ

ลงทะเบียน 2 รอบคะ ถึงได้ ลงทะเบียนรอบแรกรอนานเหมือนกัน รอบ2 ลงแล้วรอไม่นานคะ ได้รับของเลย

กรอกไปแล้วค่ะ งงว่า ถ้ากรอกสมบูรณ์ จะตอบรับอะไรบ้าง เหมือนจอมันค้างไปค้างมา 😅😅😅

ได้มาแล้วค่ะ แต่เป็นไซต์ s ไม่ใช่ NB แล้วแบบนี้แรกเกิดก็ยังใช้ไม่ได้ใช่ไม๊คะ

ของเราลงทะเบียนตั้งแต่ท้อง3เดือนตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วของยังมาไม่ถึงเลย

ของเราลงทะเบียนไปตอน5เดือนตอนนี้จะคลอดแล้วยังไม่ได้เลย555555

ได้มาเมื่อวานเหมือนกันคะแม่ลงไปวันที่24มิถุนาได้มา10กรกฎา

แม่บ้านนี้ไม่เคยได้้ยค่ะอยากทราบลงทะเบียนตรงไหนค้ะ

บ้านนี้ได้นานแล้วคะ เหลือของไม่กี่อย่างก็ครบ แล้วคะ