ผ่าคลอดประจำเดือนมาตอนไหน

ของเราประจำเดือนมาแล้วตัวเล็กได้1เดือน12วัน ถือว่าปกติมั้ยคะยังให้นมแม่กับนมผงร่วมด้วยค่ะ

คุนแม่ไม่ได้ให้นมน้องหรอคะ. ทำไมมาเร็วจังคะ. บ้านนี้น้องได้7เดือนกว่าแล้วคะ ยังไม่มาเลย ตอนแรกบ้านนร้กังวลมาก แต่คุนหมอบอกว่าถ้ายังให้นมน้องยุ มันก็จะเป็นเหมือนคุมกำเนิดไปในตัว ทำให้ไม่มีรอบเดือนอ่ะคะ

สงสัยเหมือนกันค่ะ ว่ามากันตอนไหน บ้านนี้น้อง11เดือนแล้ว เต้าล้วน ปจด ก็ยังไม่มา

ปกติค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนมาน้องได้เดือนครึ่งค่ะ

บ้านน้องน้อง8 เดือนแล้ว ปจด ยังไม่มาเลยจ้า

เหมือนกันคะ น้องได้เดือนกว่า ปจด มาแล้ว

บ้านนี้5เดือนกว่ายังไม่มาเลยค่ะ