อยากสอบถามแม่ๆเรื่องนมที่ให้ลูกกินค่ะ

ของเรานมแม่มีน้อยเลยใช้นมผงผสมด้วย ตอนนี้น้องได้1เดือนกับ12วันแล้วคะ ช่วงหลังๆม่นี้ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ บางครั้งสองสามวันถ่ายทีนึ่งเมื่อก่อนถ่ายทุกวันช่วงสองอาทิตย์นี้สองสามวันถ่ายแต่น้องเบ่งถ่ายทุกวัน เบ่งตลอด เพราะน้องถ่ายยากหรอคะหรือว่ายังไงเราควรเปลี่ยนนมดีไหมคะ แต่น้องตดตลอดเหมือนเดิมค่ะ แค่ไม่ค่อยถ่าย ถ้าวันไหนถ่ายก็แค่1ครั้งเองคะ น้องเบ่งจนร้องไห้นอนไม่ได้เลยค่ะ

น้องอาจจะไม่ถูกกับนมค่ะ ถ้าน้องเบ่งจนร้องไห้ให้แม่ลองช่วยน้องดูค่ะ บ้านนี้จะยกขาลูกขึ้นน้องจะชอบเบ่งอึออกเวลาแม่หรือพ่อช่วยยกขาให้น้องค่ะ แต่ถ้าลองแล้วน้องก็ยังเบ่งไม่ออกลองไปหาหมอแล้วเปลี่ยนยี่ห้อนมผงค่ะแม่

บ้านนี้กินนมแม่ล้วน น้องไม่ถ่าย5วัน เรย แต่ตดบ่อยกังวลมากไปหาหมอ หมอก็บอกให้สวน ท้องก็ไม่ค่อยอืด น้องอารมดี

11mo trước

นมแม่ย่อยง่ายไม่ต้องกังวลนะคะ..บ้านนี้ก็นมแม่ล้วน เป็นอาทิตย์ค่อยถ่ายก็มีค่ะแต่ถ่ายง่ายนะคะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจให้น้องทานส้มช่วยได้จ้า

ลองเปลี่ยนนมนะคะ เราเคยให้ลูกกินเอนฟาแลค ไม่ถ่าย พอเปลี่ยนให้กิน s26gold ถ่ายปกติค่ะ

ให้น้องทานดูแลคค่ะ ถ่ายดี ถ่ายทุกวันค่ะ

คุณแม่ให้น้องทานนมยี่ห้ออะไรคะ

11mo trước

เอนฟาเลคเอพลัสคะแม่