อย่าสอบถามแม่ๆๆค่ะท้องได้6เดือนแล้วหรือ25สัปดาห์น้องดิ้นเก่งกันหรือยังค่ะ

ของเราท้องได้25สัปดาห์ เท่ากับ6เดือนแล้วค่ะอย่าถามแม่ๆๆว่าน้องดิ้นเก่งไหม ค่ะขอเราบ้างวันก็ดิ้นเก่งบ้างวันก็เงียบไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแอบมีความกังวลนิดหน่อยค่ะเลยอยากสอบถามประสบการณ์จากแม่ๆๆค่ะ

แม่บ้านนี้26wแล้วน้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างเหมือนกันค่ะท้องลูกสาวด้วยสวนมากจะชอบโก่งตัวค่ะแม่

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลูกชายดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างบางครั้งดิ้นก็ดิ้นเบาจนกังวลว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ย

ใช่ค่ะส่วนมากจะชอบโก่งตัวเหมือนกันค่ะ