โชท้องกันหน่อยค่า มีแม่ๆคนใหนท้องลักษณะนี้แต่ท้องลูกสาวบ้างคะ 6เดือนแล้วค่ะ อยากรู้จัง

ของเราตอนท้องลูกชายคนที่2ท้องจะแหลมกว่านี้มากค่ะ

โชท้องกันหน่อยค่า มีแม่ๆคนใหนท้องลักษณะนี้แต่ท้องลูกสาวบ้างคะ 6เดือนแล้วค่ะ อยากรู้จัง

บ้านนี้ท้องไม่แหลม ได้ลูกชายค่ะ

4y trước

แต่ท้องเราแหลม2ท้องได้ชายจ้า ท้องนี้ได้ลูกสาวค่ะ ไปชาวมาเมื่อวันก่อน