ปกติแล้วตรวจดาวน์ซินโดรมหมอเขาจะเป็นคนบอกเราให้ตรวจ หรือว่าเราไปหาตรวจเองคะ

ของเราจะหมดไตรมาสแรกแล้วหมอยังไม่ได้พูดเรื่องตรวจดาวน์ซินโดรมเลยค่ะเราอายุ 33 ค่ะ ##ขอคำแนะนำด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ถ้าอายุ33หมอให้เจาะน้ำคร่ำนะคะเท่าที่ได้ยินหมอพูดมา

หมอจะแนะนำเราก่อนค่ะว่าจะตรวจไหมอยุ่ที่ตัวเราค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคหมอทำใบส่งตัวให้ตรวจ รพ.รัฐเสีย 800

ส่วนตัวเราชิ่งถามก่อนเลยค่ะ เพราะอยากตรวจ

บ้านนี้ตรวจฟรี รพ. รัฐค่ะ เจาะเลือดคัดกรอง

หมอจะแจ้งให้ตรวจเมื่อถึงอายุครรภ์นะคะ

คุณหมอเป็นคนแนะนำค่ะแม่

หมอจะนัดวันไปตรวจให้ค่ะ

รพ.รัฐมีตรวจให้ฟรีค่ะ

ของเราตรวจตอน15วีคค่ะ