อายุครรภ์ 31 สัปดาห์ ติดโควิด-19 แม่ๆบ้านไหนติดโควิด-ช่วงไตรมาสสุดท้ายบ้างค่ะ? แชร์วิธีดูแลหน่อยจ้า

ของเราความดันปกติ ค่าออกซิเจนดี แต่มีอาการเจ็บคอ ไอ มีน้ำมูก แต่ตอนนี้ยังไม่มีไข้ค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้เราก็ติดค่ะ30wหมอให้กินนาตามอาการเท่านั้นค่ะ เรามีไข้แค่วันเดียว หลังตากนั้นไม่มีอาการไรแล้ว แต่ยังขึ้น2ขีดอยุ่😭

2y trước

ใช่ค่ะได้กินแค่ยารักษาตามอาการ ใดๆคือห่วงลูกมาก🥹 สู้ๆนะคะ