ทำไงจะได้คลอดธรรมชาติคะ

ของเราขอหมอเร่งคลอดธรรมชาติให้หมอไม่ยอมเลยค่ะ บอกไม่มีอาการนำเร่งไปก็ไม่มีประโยชน์ให้ผ่าเลย 39+3นัดผ่าวันที่1พ.ย. ทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หมอกระตุ้นให้หรือยังคะแม่ของบ้านนี้หมอกระตุ้นให้อีกไม่กี่วันก็คลอดเลยค่ะ

2y trước

ไม่เลยค่ะ