แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมกราบ้างคะ

ของเรากำหนดคลอด25มกรา ค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมกราบ้างคะ

ท้องใหญ่จังค่ะแม่ท้องแฝดหรอค่ะ ของเรากำหนดคลอด27มกราคมค่ะ ตอนนี้ยังดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกค่ะ ท้อง2แล้ว

ิ21ม.ค64 มดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะแต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านแม่ไม่มีอาการปวดท้องถี่เลยค่ะอยากคลอดแล้ว

16 มกราค่ะ น้องน้ำหนักตกเกณฑ์ด้วย ตอนนี้ 34 สัปดาห์ น้ำหนัก 1800 เอง เครียดมากๆ

4y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็กินกล้วยเยอะหมอบอกให้เลิกเพราะกล้วยมีน้ำตาลเยอะอีก เครียดทุกทาง

บ้านนี้สมุดสีชมพูเขียนวันที่18จ้า แต่หมอนัดผ่าต้นเดือนมกราค่ะ

กำหนดคลอดวันเด่วกันเลยคะ แต่บ้านนี้ท้องเล่กกว่า มีกังวลนิดๆ 😅

8/มกราคม จ้า แต่ท้องแม่บ้านนี้ไม่ใหญ่ แค่เหมือนคนกินชาบูอิ่ม 5555+

17 มกราคม 64 ค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกับวันเกิดคุณพ่อน้องเลยค่ะ

กำหนด19/1/63ค่ะ แต่หนูรีบออกมาเค้าท์ดาวน์กับแม่คับ 37week5day ☺️☺️

18 มกรา คะ กลัวจะเเตกก่อนมากเลย ท้องเเข็งบ่อยมากช่วงนี้ 😆

บ้านนี้ 25 มกราคม เหมือนกันคะ แต่ท้องเล็มากเรยคะ