แม่คนไหนลูกกลับหัวแล้วกลับขึ้นมาอีกบ้างค่ะ ?

ของเรากลับหัวตอน6เดือน 7เดือนซาวก็กลับหัวเหมือนเดิม พอเดือนที่8 น้องเอาหัวขึ้นมา ตอนนี้หัวน้องอยู่ใต้อกเรา คือเอามือคลำได้เลย กลมๆนูนๆ แข็งๆ อยู่เหนือสะดือ เกือบๆ จะตรงกลาง เยื้องไปทางซายเล็กน้อย !! มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

คลำได้ด้วยหรอ??

5y trước

ทุกวันนี้ฝากคลินิกค่ะ ตอน7เดือน ไปอัลตราซาวด์4D ที่ รพ. เอกชน คุณหมอที่นั่น ก็พูดค่ะ เท้าน้องอยู่นี่ หัวน้องอยู่นี่ น้องอยู่ในท้องบวกกับที่คุณหมอตรวจ คนเป็นแม่น่าจะรู้นะค่ะ !! ว่าดิ้นตรงนี้เป็นส่วนไหนของลูก หรือว่าแม่ท่านอื่นแต่ละเดือน เท้าอยู่ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง บนบ้าง ล่างบ้าง บ้านนี้เท้าน้องอยู่ที่เดิมค่ะ !! คือท้องฝั่งขวา