คุณแม่เริ่มท้องป่องตอนกี่สัปดาห์คะ

ของเรา 5 week 6 day เริ่มรู้สึกท้องป่อง เหมือนไม่อึ หรือ อิ่มบุฟเฟต์ เริ่มป่องท้องน้อยใต้สะดือ มาให้เราอึดอัด ส่วนหน้าอกคัดตึงมากๆค่ะ อยากถามแม่ๆ ว่าเริ่มป่องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกช่วง 5 เดือนค่ะ ที่รู้สึกตอนนี้เป็นแค่อาการบวมและแก็สในท้อง เนื่องจากฮอร์โมน hcg ในร่างกายค่ะ

3y trước

อ่อโอเคค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ