แม่ๆน้ำหนักลูกในท้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

ของเรา 34+3วีค นน.ตัวเล็กแค่ 1,800 เอง รู้สึกน้อยจัง แต่หมอก็บอกว่าผ่านเกณฑ์ค่ะ เลยอยากรู้ว่าตัวเล็กท่านอื่น หนักกันเท่าไหร่แล้วค่ะ แล้วแม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มนน.ลูกในท้องที่ได้ผลดีไหมค่ะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่)

32w+2=1670ค่ะแต่หมอบอกตามเกณ์ แต่มีแต่คนทักท้องใหญ่มากทำไมตัวเล็กจัง ใจเสียนิดๆค่ะ

ซาวน์ตอน 37 วีค 3,500 กรัม หมอบอกว่าตัวใหญ่ กังวลว่าจะคลอดเองไม่ได้เหมือนกันค่ะ

น้องจะน้ำหนักขึ้นเรื่อยๆค่ะ ถ้าหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่มีปันหาอะไร

บ้านนี้ซาวด์ตอน36w2880ค่ะแต่ตอนนี้38w2dแล้วไม่รู้ว่าเท่าไหร่

29w 1500g. กลัวลูกตัวเล็กเหมือนกันจ้า แต่หมอบอกว่า นน.กำลังดี

33วีค น้ำหนัก1872กรัมค่ะ น้ำหนักน้อยเหมือนกันเรยค่ะ

32+3 น้ำหนัก1964 อยากให้วันคลอดน้องหนักประมาน3โลก่าๆ

30w6d. หนัก 1,900 หมอว่าตามเกณฑ์เหมือนกันค่ะ

29+5w 1545g ตอนนี้36w อยากซาวดูนน.อีกรอบแล้ว555

กินกล้วย กินนม แล้วก็ไข่คะแม่