คุณแม่ส่วนใหญ่ตั้งครรภ์แล้วน้ำหนักลงที่ตัวแม่หรือลูกกันคะ

ของเรา 13 วีคแล้ว กินอะไรไปลงลูกหมดเลย ไปซาวน์หมอบอกน้องโตเร็วมาก แต่คุณแม่ท้องเล็กมากๆเลย คุณแม่คนอื่นๆเป็นอย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

ลงลูกค่ะบ้านนี้ ค่อนข้างเลือกทานอาหาร