#อัพเดตจ้าโพสไว้ตอน4เดือน ตอนนี้จะคลอดแล้วคะ #ขอบคุณที่เข้ามาแชร์กันนะคะ (ขอดูท้องแม่ๆ 3-4 เดือนหน่อยจ้า)

ของเรา4เดือนพรุ่งนี้แล้ว แต่ท้องไม่ออกเลย แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย คุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร ท้องแม่ๆคนไหนใหญ่บ้างแล้ว

#อัพเดตจ้าโพสไว้ตอน4เดือน ตอนนี้จะคลอดแล้วคะ #ขอบคุณที่เข้ามาแชร์กันนะคะ (ขอดูท้องแม่ๆ 3-4 เดือนหน่อยจ้า)

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง60 ฝากท้องเหลือ55 ลดลงมาเรื่อยๆแม่บ้านนี้ป่วยด้วยเเพ้ด้วย เหลือ53 19week+5xdayแต่ท้องแม่ไม่ออกเลยจ้าแอบนอยด์ๆกลัวน้องตัวเล็ก แต่ทุกครั้งที่ซาวด์น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีตลอด พยามกินเยอะๆอยู่ เพลียมากง่วงทั้งวันเลย

5y trước

ก่อนท้อง50 แพ้ถึง4เดือนเหลือ46 จน9เดือนขึ้นมา15โล

* เจ้าของโพสต์น่าจะคลอดหรือใกล้คลอดละมั้งงับ เห็นคนมาตอบคอมเม้นท์แรกตั้งแต่5เดือนที่แล้ว.. ของเราตอนนี้18+1วีคคร้าบ ลูกดิ้นเก่งมาก น้ำหนักเราขึ้นมา3กิโลแง้ว แต่คุณหมอบอกน้ำหนักดีค่ะ 💗

เหมืินกันจ้าตอน3เดือนบ้านนี้ใช้วิธีกินไข่ต้มวันละ1ฟองกินนมกินกล้วยตอนนี้5เดือนขึ้นมา4โลแล้วจ้า #แม่เปนคนตัวเล็กบวกกับท้องแรก

เหมือนกันเลยค่ะ ครบ 16w พอดี ท้องยังไม่ออกน้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้น แต่คุณหมอบอกพอใจกับสุขภาพน้องแม่เลยสบายใจค่ะ

ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วน้ำหนักเราขึ้นมาแค่1โลเองแต่หมอบอกว่าลูกในท้องน้ำหนักตามปกติ ท้องแรกด้วยคะ

อย่ากังวลเครียดให้มันส่งผลกระทบถึงลูกในท้องเลยค่ะตอนนี้ท้องยังไม่ออกหรอก7เดือนท้องใหญ่เเน่ค่ะ

6 เดือนบ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้น หมอบอกดีมากๆค่ะ แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ งงมาก 🤣 โดนเจาะเบาหวานอีกคะ555

ตอน4เดือนของเราก็ยังไม่ออกค่ะ แถมน้ำหนักก็ลดด้วย หมอไม่ได้ว่าอะไรค่ะเพราะยังอยู่ในช่วงแพ้ท้อง

ออกตอน7เดือนขึ้นไปค่ะ บ้านนี้7เดือนยังใส่ชุดนศ.อยู่เลย ไม่มีใครรู้ว่าท้องด้วย คลอดออกมาหนัก3360

บ้านนี้ 15+4 ท้องก็ไม่ออกค่ะน้ำหนักแม่ลด 3 กิโลจาก51 เหลือ 48 แม่กินเยอะกว่าปกติไม่แพ้แต่น้ำหนักลด