แม่ๆค่ะลูกดิ้นตอนกี่วิคค่ะ

ของเรา20วิคถ้าไม่สักเกตดีๆจะไม่รุ้เลยว่าดิ้น

เวลาดิ้นจะเหมือนหัวใจเต้นแต่คนละแบบกันค่ะมันจะตุ้บๆยุในท้อง

15วีคเราก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะรู้สึกว่าน้องตอดๆ

1mo trước

เเต่ก็ขึ้นอยู่กับบุคคลด้วยค่ะเเต่ถ้าคุณเเม่ไม่สบายใจเเนะนำให้ไปปรึกษาเเพทย์เลยค่ะ