แม่บ้านอื่นลูกกี่สัปดาห์แล้วค้ะ

ของเรา14m6dแล้วนะแต่ท้องน้อยมากเลย

แม่บ้านอื่นลูกกี่สัปดาห์แล้วค้ะ

15สัปดาห์ค้ะ ไซส์เอสยังหลวมอยู่เลยไม่ต้องเครียดนะค่ะ จะเริ่มโตเต็มที่7-9เดือน ะโตไวมากค่ะ

บ้านนี้ 15 w ซาวแล้วหมอบอก ผช. 100% ท้องใหญ่มาก แม่บ้านนี้อ้วนด้วย พุงเลยเยอะค่ะ😆😆😆

26W6D จ้ะแม่ เราท้องตอนนี้ก็ยังไม่ออกนะ แต่น้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ก็ปกติจ้า

บ้านนี้15w3dแล้วยังไมม่มีท้องเลยจ้าเหมือนแค่เราอ้วนสะมากกว่า

39+1แล้วจ้าแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลยจ้าอยากคลอดแล้ว

บ้านนี้ 15+6 เหมือน คนอ้วนมากกว่าคนท้อง ขนาดท้องสองนะคะ 55

38+3 ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย แม่อยากเจอจะแย่แล้วค่ะ

ตอน 14w ก็ไม่ออกเหมือนกันจ้า ตอนนี้ 21w 6 day จ้า

ของเราตอนนีั17week4วันจร้ก้ไม่ค่อยใหญ่จร้

15w เริ่มออกนิดหน่อยค่ะ เหมือนคนอ้วนเลย