มีใครกำลังท้องบ้างจ้า..ฝากครรภ์กันรึยัง ..

ของเรา. 5. Week หมอยังไม่ซาวให้คะบอกนัดอีกที27. มิ.ย พร้อมฝากครรภ์ มีคัย ที่ท้อง5week แล้วได้ซาว ท้องบ้างคะ. แบบเหนลุกอะคะ

บ้านนี้ฝากตอน5วีคค่ะ แต่ยังไม่ซาวค่ะ