ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ของเตรียมคลอดหลักๆ ต้องมีอะไรบ้างค่ะ ท้องแรกเตรียมไม่ค่อยถูก ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ♥️

1 Trả lời

ยูทูปเลยค่ะแม่ แต่แนะนำให้ดูคนที่มีลูกมาก่อนไม่ใช่คนท้องแรกนะคะ ส่วนใหญ่ท้องแรกจะเตรียมไว้เยอะเกิน คนเคยท้องเค้าจะมีประสบการณ์เตรียมเท่าที่จำเป็น