ของเตรียมคลอด

ของเตรียมคลอดน้องมีอะไรบ้างคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

1. ผ้าอ้อมแบบผ้า เตรียมไปซัก1โหล แพมเพิสไซส์NB1แพต   2.ใช้ผ้าขนหนูห่อตัวได้ค่ะ เลือกผืนขนาดกลางๆหน่อย 3-4ผืน 3. เสื้อเด็กอ่อน ถุงมือ หมวกและถุงเท้าประมาณ 3 ชุด 4.ผ้าอนามัย  5.ชุดคุณแม่ใส่วันกลับ (ให้คุณพ่อ ตามเอามาให้ทีหลังก็ได้) สำคัญคือห้ามลืมพวกบัตรประจำตัว เอกสารต่างเช่น เอกสารแจ้งเกิด - สำเนาทะเบียนบ้านพ่อ-แม่ - สำเนาบัตรประชาชนพ่อ-แม่ - สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้ามี) สมุดฝากครรภ์