ของเตรียม​คลอด​

ของเตรียมคลอดที่ไม่ใช้เสื้อผ้า​ลูกมีอะไรมั้งค่ะแม่ๆขอบคุณ​สําหรับ​คำตอบล่วงหน้า​จ้า #แม่ท้องแรกค๊า

1 Trả lời

ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า ที่แขวนผ้า แพมเพิส ทิชชู่เปียก สำลีก้อน คัตตอลบัต แป้ง เบบี้ออยส์ กาละมั้งอาบน้ำ ที่นอนหมอนมุ้ง ประมาณนี้ค่ะ