สอบถามเกี่ยวกับการเตียมของไปคลอด

ของเตรียมคลอดที่โรงบาลไห้เอาไปได้มีอะไรบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เอกสารต่างๆ สำคัญมากค่ะ ที่แนะนำก็มี น้ำขิงผง ครีมทาหัวนม ชุดใส่วันกลับ แพมเพิสลูก และ ผ้าอนามัยแบบกางเกง ค่ะ