แนะนำของเตรียมคลอด

ของเตรียมคลอด มีอะไรบ้างคะ ที่ต้องใช้ใน รพ. หรือ บ้าน ขอแบบละเอียดหน่อยนะคะ แนะนำแม่บ้านนี้หน่อยงับ กำหนดคลอดเดือน กุมภาพันธ์นี้งับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของน้องน่าจะมี ผ้าอ้อม แพมเพิส สำลีก้อน ทิชชูเปียก ทิชชูแผ่นใหญ่ ถุงเท้า หมวก ถุงมือ เสื้อผูกหน้า ผ้าเช็คตัว ผ้าห่ม สบู่เหลวอาบน้ำเด็ก ฟองน้ำอาบน้ำเด็ก

บ้านนี้ก็คลอดกุมภานี้เหมือนกันค่ะท้องแรกอยากรู้เหมือนกันค่ะว่าที่โรงพยาบาลเราต้องเอาอะไรไปใช้บ้างเตรียมของใช้ไปใช้ที่โรงพยาบาลไม่ถูกเลยค่ะ